Nhắn tin qua Facebook Zalo:
Hotline: 0906 24 64 84

FullColor – Hỗ trợ giám sát bằng hình ảnh có màu 24/7

Khái niệm về Full Color :

Camera “Full-Color” là 1 công nghệ được Dahua Technology nghiên cứu & phát triển. Giúp hỗ trợ giám sát bằng hình ảnh có màu 24/7. Độ nhạy sáng gấp 4 lần so với camera thông thường và gấp 2,5 lần so với camera Starlight.

Các dòng sản phẩm camera Dahua Full-Color mới này mang lại chất lượng hình ảnh có màu sắc sinh động, chân thật. Nhờ cảm biến hình ảnh 1/2.8 inch Sony Starvis Sensor và ống kính khẩu độ cực lớn. Tạo ra hình ảnh màu sắc dù trong môi trường cực tối. Độ nhạy sáng cao cùng đầy đủ mọi tính năng, tiện lợi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những vị trí lắp có điều kiện ánh sáng yếu.

Ngoài ra, với những model sản phẩm mới của dòng Full Color của Dahua DSS đã được trang bị thêm các đèn LED trợ sáng. Bật tắt hoàn toàn tự động. Đảm bảo việc có màu 24/7 trong môi trường tối hoàn toàn.

Camera KBVISION Full Color – Giải Pháp Quan Sát Ban Đêm Có Màu, Công ty Viễn Thông Thành Phố

 

 

Đặc điểm & Ứng dụng của Camera Full-Color :

Camera fullcolor phù hợp lắp đặt với những yêu cầu về giám sát hình ảnh có màu 24/24 ở những môi trường có ánh sáng yếu. những không gian có ánh sáng hắt hoặc bóng đèn chiếu sáng vào buổi tối: sân vườn, hành lang, công viên, kho bãi, nhà xưởng…

Ngoài ra, sản phẩm được thiết kế với chuẩn chống bụi, nước IP67. Điều này sẽ giúp camera hoạt động ngoài trời tốt. linh hoạt ở mọi vị trí mà bạn muốn lắp đặt.

Thông Số Kỹ Thuật Cơ Bản của Camera FULLCOLOR:

– Thiết kế nhỏ gọn.
– Cảm biến Sony STARVIS™ CMOS 2.0MP (1080p) hỗ trợ Starlight.
– Ống kính 3.6mm góc nhìn 91 độ.
– Đèn LED trợ sáng 15m.
– Chuẩn nén hình ảnh H.265+.
– Hỗ trợ chức năng phát hiện chuyển động.
– Chuẩn chống bụi nước IP67.
Với sự Đa Dạng và Phong Phú về mặt sản phẩm, bạn cũng có thể tìm hiểu các sản phẩm về camera có công nghệ fullcolor  tại cameratoanthinh.net. Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị phân phối cho nhiều đại lý khác như: hikvision,…
Nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ cấp tốc trong 30 phút tại Bình Dương. Chúng tôi luôn lắng nghe và sự góp ý của Quý Khách Hàng để ngày một trưởng thành hơn. Để chúng tôi sẳn sàng phục vụ Quý Khách Hàng được tốt hơn.